Xây dựng quản lý đô thị Xây dựng quản lý đô thị

Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 gây ra, Ban Quản lý chợ phường Đông Ngạc tiến hành phun khử trùng tại Chợ Vẽ
Ngày đăng 02/08/2021 | 09:35  | Lượt xem: 30

Chiều ngày 01/8/2021, UBND phường Đông Ngạc tổ chức phun khử khuẩn tại chợ Vẽ.

Với phương châm “phòng hơn chống”, ngoài đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường Đông Ngạc cũng đã chỉ đạo Ban Quản lý chợ phối hợp với các cơ quan, đơn vị tiến hành đợt tổng vệ sinh, phun khử trùng tất cả khuôn viên Chợ Vẽ, đặc biệt là tập trung ở những khu vực mua bán sản phẩm gia súc, gia cầm, khu vực vệ sinh, cống thoát nước thải và các nơi ẩm thấp nhằm hạn chế việc lây nhiễm bệnh dịch.

Hoạt động phun khử khuẩn nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế lây lan mầm bệnh ra cộng đồng; tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh và nhân dân đi chợ được an toàn; đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh; góp phần thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Ngoài ra, UBND phường cũng phun khử khuẩn tại các điểm chốt trực phòng, chống dịch trên địa bàn phường nhằm phòng, chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh: