An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an phường Đông Ngạc lắng nghe ý kiến Nhân dân
Ngày đăng 08/10/2020 | 15:59  | Lượt xem: 222

Sáng ngày 08/10/2020, Công an phường Đông Ngạc tổ chức hội nghị “Lắng nghe ý kiến của Nhân dân” thu hút đông đảo nhân dân tham gia, đóng góp nhiều ý kiến quý báu để Công an Phường phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Về dự có đồng chí Lê Đức Hùng - UVTV, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, đồng chí Nguyễn Bá Ngự - Phó Trưởng Công an Quận; Đồng chí Nguyễn Văn An - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an Thành phố, Công an Quận, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các Hội đoàn thể, các ông bà Bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện Nhân dân và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an phường.

Đồng chí Nguyễn Văn Trung - UVTV, Trưởng Công an phường Đông Ngạc

Đông Ngạc là phường có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu chung cư được xây dựng. Tình hình dân cư luôn biến động là thách thức cho lực lượng Công an Phường trong đảm bảo An ninh trật tự. Báo cáo kết quả công tác bảo đảm An ninh trật tự 9 tháng năm 2020 của Công an Phường cho thấy, trên lĩnh vực trật tự an toàn xã hội đã xảy ra 27 vụ phạm pháp hình sự, đã khám phá 22/27 vụ đạt 81,48%. Triệt phá được 03 ổ nhóm với 08 đối tượng. chủ yếu vi phạm pháp luật về các lỗi như gây mất ANTT, trộm cắp, đánh nhau, ma túy,... Trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự đô thị Công an Phường đã tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý 205 trường hợp vi phạm với số tiền phạt 51.250.000 đồng.  Xư phạt 24 trường hợp vi phạm về không khai báo tạm trú số tiền 4.800.000đồng.

Để đạt được những kết quả trên Công an Phường đã tích cực phối hợp với các Ban ngành, đoàn thể, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, xây dựng thế trận An ninh Nhân dân kết hợp với thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc. Bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại, hạn chế có lúc, có nơi, có việc chưa được giải quyết hiệu quả, kịp thời.

Đồng chí Lê Đức Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đức Hùng - UVTV, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm ghi nhận kết quả công tác Công an phường Đông Ngạc đã đạt được trong 9 tháng năm 2020. Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là hình thức sinh hoạt chính trị góp phần xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tại hội  nghị có 15 lượt ý kiến phát biểu của các đại biểu đóng góp cho lực lượng Công an trong các mặt như: Công tác xây dựng lực lượng, công tác phối hợp, tổ chức tuần tra, kiểm tra tạm trú, đảm bảo An ninh trật tự, trật tự An toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị… tiếp thu các ý kiến góp ý của Nhân dân, hứa khắc phục những tồn tại, hạn chế để xây dựng lực lượng cán bộ chiến sỹ công an ngày càng tinh nhuệ, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Bá Thành