An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Phường Đông Ngạc gặp mặt, động viên và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 11/02/2020 | 18:04  | Lượt xem: 346

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và làm nghĩa vụ công an nhân dân năm 2020. Chiều ngày 10 tháng 2 năm 2020 lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức Hội, đoàn thể phường Đông Ngạc đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Quang Thậm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và đại diện các tổ chức Hội, đoàn thể của phường.


 

Năm 2020 phường Đông Ngạc có 07 thanh niên đủ điều kiện, tiêu chuẩn lên đường làm nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.
Tại buổi gặp mặt động viên, thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe tới gia đình các nam thanh niên lên đường nhập ngũ. Cảm ơn bố, mẹ các cháu đã sinh thành, nuôi dưỡng và động viên các cháu thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời cũng trao quà của Đảng ủy phường cho các nam thanh niên và dặn dò các thanh niên hãy phát huy truyền thống của quê hương Đông Ngạc anh hùng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương ra sức phấn đấu, rèn luyện  vượt qua khó khăn, thách thức để trở thành công dân tốt, người sĩ cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ cách mạng mà Đảng và nhân dân giao cho.

 

Thay mặt các gia đình ông Nguyễn Quốc Phòng đã đại diện cho gia đình của 07 nam công dân cảm ơn lãnh đạo Đảng, chính quyền và các tổ chức Hội, đoàn thể đã quan tâm, động viên gia đình và các cháu cũng như sẽ tiếp tục quan tâm, động viên để các cháu làm tốt nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng phường Đông Ngạc, giàu đẹp, văn minh.

Đặng Vũ Hùng