An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

UBND phường Đông Ngạc tổ chức gặp mặt Quân nhân xuất ngũ về địa phương và động viên thanh niên nhập ngũ vào Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân năm 2020
Ngày đăng 22/01/2020 | 14:33  | Lượt xem: 398

Chiều ngày 21/01/2020 UBND phường Đông Ngạc tổ chức gặp mặt Quân nhân xuất ngũ về địa phương và động viên thanh niên nhập ngũ vào Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân năm 2020

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều ngày 21/01/2020 UBND phường Đông Ngạc tổ chức gặp mặt Quân nhân xuất ngũ về địa phương và động viên thanh niên nhập ngũ vào Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân năm 2020.

Về dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND -UB.MTTQ phường, các ông bà Trưởng các tổ chức đoàn thể. Các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng Ban Công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố, đặc biệt là sự có mặt của 7 thanh niên và gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Quang Thậm - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường phát biểu động viên các thanh niên: Mọi chiến sỹ phải chấp hành tuân kỷ luật nghiêm minh từ giờ giấc ăn uống, ngủ, nghỉ sinh hoạt đều phải được thống nhất theo điều lệnh và kỷ luật quân đội, không có sự trưởng thành nào mà không kinh qua rèn luyện, không có vinh quang nào mà không trãi qua gian khổ.

Thường xuyên học hỏi, tự rèn luyện phát huy năng lực, đạo đức mỗi cá nhân trong nếp sống tập thể, hiểu thêm về tinh thần đồng đội; có thêm những người bạn mới cùng chí hướng.

Đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường quan tâm, giúp đỡ trong suốt quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương.

Mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống của nhân dân Đông Ngạc anh hùng. Ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thanh niên Nguyễn Tiến Anh hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương Đông Ngạc Anh hùng, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Luôn xác định tốt tinh thần trách nhiệm, tích cực, tự giác trong học tập, huấn luyện và công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, mãi xứng đáng với truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và truyền thống tốt đẹp của quê hương.

Ông Nguyễn Hữu Phòng - Bố của thanh niên Nguyễn Hữu Giang Sơn đại diện cho các gia đình cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường và các ban ngành, đoàn thể đã động viên các cháu. Sẽ cùng với chính quyền địa phương động viên và dạy bảo các cháu phát huy truyền thống của quê hương Đông Ngạc, sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường và các ban ngành, đoàn thể đã tặng hoa và quà cho 7 Thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Nguyễn Bá Thành