Chính trị Chính trị

Trường Mầm non Đông Ngạc A tưng bừng cùng thư viện điện tử cho bé trong giáo dục hiện đại.
Ngày đăng 27/04/2022 | 22:30  | Lượt xem: 122

Với đặc điểm của trẻ mầm non chưa biết đọc chữ, ý tưởng THƯ VIỆN SÁCH ĐIỆN TỬ đã ra đời nhằm mang đến cho bé có cơ hội tiếp cận với những câu chuyện mang tính giáo dục cao, âm thanh, hình ảnh rõ nét, đặc biệt lời dẫn truyện được ghi âm trực tiếp bằng giọng nói của các cô giáo trong trường.

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết


Sách điện tử là gì mà lại khiến bé say mê đến thế?

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bé được trải nghiệm trực tiếp công nghệ 4.0 nhưng vẫn có cảm giác các cô kề bên bởi giọng kể truyền cảm và ngọt ngào của chính các cô giáo!

Đến với thư viện sách điện tử, bé sẽ được trải nghiệm với những cuốn sách nói, thơ hay bé thích, truyện kể bé nghe, kể chuyện theo tranh,…Từng hình hình ảnh và âm thanh được các cô giáo chọn lọc một cách tỉ mỉ và kĩ càng, nhằm mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ hiểu nhất.

Thư viện điện tử có một vai trò vô cùng lớn trong giáo dục hiện đại. Không chỉ mang cho bé những màu sắc vô cùng phong phú đẹp mắt, những hiệu ứng hình ảnh thu hút mà ở mỗi sách điện tử bé sẽ học được vô vàn các kiến thức và kỹ năng hay dành cho lứa tuổi của bé.

Các bé hăng say khi được tự mình điều khiển cuốn sách điện tử.

Được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại bởi các máy tính tại phòng kidmasrt, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban giám hiệu trường mầm non Đông Ngạc A năm học 2021-2022 trường Mầm non Đông Ngạc A đã phát triển thư viện điện tử với hơn 100 đầu mục với 5 chuyên mục vô cùng sáng tạo và hấp dẫn: thư viện sách nói, thư viện sách đọc, thư viện thơ, thư viện kể chuyện cho bé nghe, chuyên mục kể chuyện cuối tuần.

Các cô giáo hướng dẫn các bé thao tác thực hiện.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, cùng đội ngũ giáo viên vô cùng tâm huyết, sáng tạo trong thiết kế, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo về công nghệ thông tin trường Mầm non Đông Ngạc A đã xây dựng được nền tảng Thư viện điện tử vô cùng phong phú, hấp dẫn với các bạn nhỏ mầm non.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời của các bé trường Mầm non Đông Ngạc A tại thư viện sách điện tử.

 

Việc phát triển thư viện điện tử được coi là một trong những nền tảng giáo dục hiện đại mang lại giá trị to lớn trong chăm sóc giáo dục trẻ.Với những đầu tư và định hướng của nhà trường chắc chắn rằng chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường Mầm non Đông Ngạc A sẽ ngày càng được khẳng định và phát triển mạnh mẽ và là niềm tự hào của giáo dục trên địa bàn Phường Đông Ngạc nói riêng và của Quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Hà Hoa