Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Đông Ngạc tổ chức phát khẩu trang và tài liệu tuyên truyền phòng, chống dịch Corona miễn phí
Publish date 11/02/2020 | 15:49  | View Count: 285

Nhằm chia sẻ với cộng đồng, chung sức phòng chống sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Hội Chữ thập đỏ phường Đông Ngạc đã chuẩn bị khẩu trang y tế để phát tặng miễn phí cho người dân và tài liệu tuyên truyền phòng, chống dịch Corona.

Theo đó, sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020, tại số 88 phố Kẻ Vẽ, Hội Chữ thập đỏ phường Đông Ngạc đã phát 650 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn Phường, mỗi người được nhận 01 cái. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona đến từng người dân.

Hội Chữ thập đỏ phường cũng phát 650 tờ rơi hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh.

Hướng dẫn quy trình rửa tay bằng xà phòng, nước xát khuẩn để phòng, chống dịch.

Trong những ngày tới, Hội Chữ thập đỏ Phường tiếp tục phát khẩu trang và tài liệu tuyên truyền miễn phí tới người dân trên địa bàn phường.