Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Phường Đông Ngạc tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024
Ngày đăng 10/03/2024 | 14:00  | Lượt xem: 1

Sáng ngày 10/03/2024, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện phường Đông Ngạc phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Từ tâm” năm 2024 với chủ đề “Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống”.

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Về dự có ông Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo VĐHMTN quận Bắc Từ Liêm; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-MTTQ phường.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. “Thương người như thể thương thân” xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh. Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút trên 180 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn phường đăng ký tham gia. Qua ngày hội, đã thu được 167 đơn vị máu an toàn.

Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp. Được cán bộ, hội viên, Nhân dân phường Đông Ngạc lan tỏa và tích cực hưởng ứng tham gia.

Nguyễn Bá Thành