Tin nổi bật Tin nổi bật

Phường Đông Ngạc tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2024.
Ngày đăng 16/03/2024 | 15:00  | Lượt xem: 6

Sáng ngày 16/3/2024, phường Đông Ngạc tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2024.

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Quận ủy viên, Bí thư Đoàn quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Văn An - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Ngạc; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc; ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước quận Bắc Từ Liêm; ông Phạm Văn Tạo - Phó Phòng giao dịch Cầu Diễn Ngân hàng VietcomBank; ông Đặng Lê Hoài Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên Chi nhánh Thăng Long Ngân hàng Vietcombank; ông Nguyễn Nam Anh - Phó Phòng giao dịch Chi nhánh Thăng Long Ngân hàng Vietcombank các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ phường và trên 60 vận động viên tham gia giải.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Quận và phường. Hưởng ứng lời kêu gọi luyện tập thể dục thể thao của Bác, tham dự giải có 04 đội bóng thuộc phường Đông Ngạc, Đoàn Thanh niên quận Bắc Từ Liêm, Kho bạc nhà nước quận Bắc Từ Liêm và Đoàn Thanh niên Ngân hàng VietcomBank.

Sau khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu 04 trận đấu với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe.

Với sự cổ vũ của các cổ động viên, kết quả chung cuộc đội bóng phường Đông Ngạc đã giành giải nhất; đội bóng Đoàn Thanh niên Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Thăng Long đạt giải nhì; đội bóng Đoàn Thanh niên quận Bắc Từ Liêm, Kho bạc nhà nước quận Bắc Từ Liêm giành giải ba.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2024), 10 ngăm thành lập quận Bắc Từ Liêm, phường Đông Ngạc (01/4/2014-01/4/2024), 61 năm thành lập Ngân hàng VietcomBank (01/4/1963-01/4/2024).

Một số hình ảnh:

Nguyễn Bá Thành