Phường Đông Ngạc tổ chức liên hoan văn nghệ
Ngày đăng 30/03/2024 | 22:47  | Lượt xem: 10

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Bắc Từ Liêm, phường Đông Ngạc (01/4/2014 - 01/4/2024), chào mừng thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đông Ngạc lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tối ngày 30/3/2024, Đảng ủy - UBND - MTTQ phường Đông Ngạc tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ.

Dự Liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn An - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Minh Vịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đặng Vũ Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phưởng, trưởng các tổ chức Hội đoàn thể, các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng tôt dân phố cùng đông đảo Nhân dân tới dự cổ vũ.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Quận, phường, tại buổi liên hoan văn nghệ đã trao tặng 10 suất quà tới gia đình chính sách, người có hoành cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đến với Liên hoan văn nghệ có sự tham gia của gần 200 diễn viên không chuyên đến từ các tổ dân phố, trường học với 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật gồm: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa hát tập thể,… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước… đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Liên hoan là cơ hội để các tổ dân phố, trường học trên địa bàn phường giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, xây dựng và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, thúc đẩy sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong nhân dân ngày càng thêm phát triển, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thụ hưởng văn hóa tinh thần của các tầng lớp nhân dân. Thông qua Liên hoan năm nay sẽ tiếp tục phát triển phong trào ca hát, văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong toàn Phường,

Tại Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Bắc Từ Liêm, phường Đông Ngạc.